เซินเจิ้นเพชรเภสัชกรรมเทคโนโลยี จำกัด

คลังสินค้าท้องถิ่นบริการโอนภายในประเทศสำหรับแคนาดาสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักร
ผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพผงฮอร์โมนเตียรอยด์ anabolic เตียรอยด์

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd รับรอง
ท่านได้รับพัสดุมาสองสามวันแล้ว

—— James Levassar-USA

คุณรู้ว่าริชาร์ดฉันทำอะไรโง่ ๆ อย่างสมบูรณ์และออกมาจากตัวเองเพราะกล่าวหาว่าคุณทำผิดที่คุณไม่ผิดคุณเป็นอัจฉริยะอย่างแท้จริง

—— Sergio Contreras-USA

ใช่ฉันทำทุกอย่างดูดีการโอนภายในประเทศทำงานได้ดีรวดเร็วและปลอดภัยจะทำการสั่งซื้อใหม่ในไม่ช้า

—— phil serio-UK

เฮ้พี่ชาย

—— เอริคแคนาดา

Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Diamind Raw
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 50000000-200000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ตลาดยุโรป, ตลาดอเมริกา, ตลาดแคนาดาไม่มีปัญหาศุลกากรโดยเรา

คุณสามารถรับพัสดุของคุณได้อย่างปลอดภัยภายใน 7-9 วันโดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากรในประเทศของคุณ


แต่

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 10 กิโลกรัมอย่างน้อยสำหรับผงยาชาเฉพาะที่

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100 กรัมอย่างน้อยสำหรับเตียรอยด์


เรามีทีมพิธีการศุลกากรในยุโรปแต่เราไม่สนใจแพคเกจสั่งขนาดเล็กจริงๆขอบคุณสำหรับความร่วมมือของคุณ


เซินเจิ้นไดมอนด์ฟาร์มาซูติคอล จำกัด เป็น บริษัท มืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการพัฒนา, การผลิต, การกระจายผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนและผงยาชาเฉพาะที่ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์แรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งห้องปฏิบัติการชั้นหนึ่งและอุปกรณ์ตรวจสอบศักดิ์สิทธิ์ทางชีวภาพได้พัฒนาเป็นโรงงานผลิตผง anabolic เตียรอยด์กับความพยายามและการสนับสนุนของช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในพื้นที่ต่าง ๆ เป็นเวลาหลายปี


ประเทศจีน Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0
 

เซินเจิ้นเพชรเภสัชกรรมCo. , Ltd ในการผลิตผง anabolic เตียรอยด์ฮอร์โมนดิบรวมถึงฮอร์โมนเพศชาย Propionate, ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate, Trenbolone Acetate, Boldenone Undecylenate, Oxandrolone, Drostanolone Propionate, Methandienone, Oxymetholone, Stanozolol, Nandrolone Decanoate และ Methandone Deconeateคุณภาพสูงราคาแข่งขันจัดส่งที่รวดเร็วและบริการ pre-sale และหลังการขายที่ดีที่สุดคือสัญญาของเราให้กับลูกค้าพวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเช่นยาอาหารเครื่องดื่มเครื่องสำอางอาหารเสริมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ

ศักดิ์สิทธิ์ทางชีวภาพมักจะทำตามเป้าหมายของ '' ความพึงพอใจของลูกค้าและคุณภาพก่อน ''ด้วยชื่อเสียงที่ดีและความไว้วางใจจากลูกค้าในรูปแบบผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา, บราซิล, แคนาดา, เยอรมัน, อังกฤษ, สเปน, ออสเตรเลียและพื้นที่อื่น ๆเราสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าทั้งหมด
ประเทศจีน Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

เซินเจิ้นเพชรเภสัชกรรมจำกัด ได้รับการพัฒนาและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงภายใต้เงื่อนไข GMP ที่เข้มงวดการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพมีความสำคัญสูงเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของเภสัชตำรับระหว่างประเทศและความต้องการของลูกค้าพิเศษ·วิธีการวิเคราะห์สำหรับการทดสอบวัสดุของเราได้รับการตรวจสอบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สามารถผลิตซ้ำได้·ขั้นตอนการทดสอบเชิงวิเคราะห์ และการแก้ไขจะดำเนินการตามพิธีสารที่ระบุไว้·การวิเคราะห์แนวโน้มของน้ำบริสุทธิ์และผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้รับการบำรุงรักษา·การศึกษาความเสถียรเป็นส่วนสำคัญของการรับรองคุณภาพปรับปรุงการจัดการคุณภาพอย่างต่อเนื่องผ่านการใช้ระบบการจัดการคุณภาพทางวิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์ทันสมัยและทันสมัยตามมาตรฐาน GMP ปัจจุบันระดับชาติและระดับสากลเรารับประกันว่าแต่ละผลิตภัณฑ์จะผลิตภายใต้การควบคุมที่เข้มงวดซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยประสิทธิภาพคุณภาพและความบริสุทธิ์อย่างสม่ำเสมอคุณภาพคือความมุ่งมั่นและเป้าหมายที่ถาวรเพื่อให้ตรงกับความคาดหวังของลูกค้าของเราความเป็นเลิศในระบบคุณภาพจะประสบความสำเร็จผ่านความพยายามของทีมกับบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมคุณภาพเป็นความรับผิดชอบของทุกคนที่เกี่ยวข้องในการผลิต

 

ประเทศจีน Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ตอนนี้ เซินเจิ้นเพชรเภสัชกรรมCo. , Ltd มีการพัฒนาความเร็วสูงและมีส่วนช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงคุณภาพภายใต้หลักการความน่าเชื่อถือและ win-win, ศักดิ์สิทธิ์ทางชีวภาพจะอุทิศให้กับนวัตกรรมวัฒนธรรมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา
เราพนักงานทุกคนยึดมั่นในปรัชญาทางธุรกิจของ "คุณภาพ firforging ล่วงหน้า" เราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับองค์กรจำนวนมากในตลาดในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและการบริการที่สมบูรณ์พนักงานของเราทุกคนยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ อย่างจริงใจเพื่อเยี่ยมชมเราสำหรับการเจรจาและความร่วมมือเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ประเทศจีน Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3เซินเจิ้นเพชรเภสัชกรรมเทคโนโลยี จำกัด

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Diamond Pharmaceutical Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Richard

โทร: +86-13736547197

แฟกซ์: 86-0755-89301400

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง